Link xem trực tiếp Euro 2020 tại FPTPlay.vn mới nhất

Các anh em có mong chờ link xem trực tiếp Euro 2020 miễn phí ngoài các nền tảng thu phí hay không? Hãy cùng khám phá ngay những trang xem bóng đá trực tuyến miễn phí có chất lượng hình ảnh cao.

Xem bóng đá trực tuyến tại FPT Play

Bóng đá luôn là một trong những bộ môn thể thao thu hút sự quan tâm và trở thành tâm điểm nóng của các dịch vụ truyền hình. Truyền hình FPT cũng không bỏ qua hạng mục cực kỳ hấp dẫn này. Thậm chí FPT còn cho ra đời 2 gói xem là Truyền hình FPT và FPT Play Box để phục vụ tối đa cho niềm đam mê của các fan bóng đá 24/7.

Hiện nay, FPT Play Box thu hút được nhiều sự quan tâm của fan bóng đá hơn do sự tiện lợi dành cho thiết bị di động. Hãy cùng xem gói truyền hình này có ưu nhược điểm ra sao nhé!

Link xem trực tiếp Euro 2020 tại FPTPlay.vn mới nhất

FPT Play – nền tảng xem bóng đá trực tuyến trên di động cực kỳ uy tín

FPT Play Box có gì khác với Truyền hình FPT?

FPT Play Box là dòng Android TV box cao cấp do FPT Telecom cung cấp ra thị trường. Ứng dụng này chạy trên hệ điều hành BoxOS3 (cải tiến của Android) với phương thức hoạt động tương tự như các dòng sản phẩm Android Box khác.

So với gói Truyền hình FPT, FPT Play Box mang lại nhiều tiện tích và giá cược rẻ hơn và có thể chạy trên nhiều mạng internet khác nhau.

Nhược điểm của FPT Play Box

  • Không thể tải các ứng dụng khác từ Google là là một nhược điểm lớn của FPT.
  • Số cổng USB: 2 cổng, gồm 1 cổng USB 3.0 và 1 cổng 2.0, giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột không dây…
  • RAM: 1GB, khá thấp so với cấu hình ROM 8GB
  • Các kênh tivi không được phân nhóm theo từng chủ đề
  • Ứng dụng xem phim HD Online hay gặp lỗi không tải được phụ đề

Nếu chúng ta thấy việc sở hữu thiết bị xem bóng đá trực tuyến mang lại nhiều bất tiện thì có thể tìm đến những nền tảng live stream bóng đá chất lượng cao hơn.

Nền tảng chứa link xem trực tiếp Euro 2020 mượt mà ổn định

Thay vì tốn chi phí ban đầu lắp đặt các thiết bị xem truyền hình chỉ để phục vụ bóng đá, người hâm mộ có thể tìm đến những nền tảng trực tuyến chất lượng. Tuy đặc điểm chung của các nền tảng miễn phí là chất lượng truyền tin kém, thế nhưng vẫn có một vài ngoại lệ. Trang livebongda.me chính là ngoại lệ khi chứa link xem trực tiếp Euro 2020 chất lượng.

Livebongda.me có gì đặc biệt?

Livebongda.me là một trang web chuyên dụng để xem bóng đá livestream. Tuy là nền tảng miễn phí nhưng chất lượng đường truyền cực kỳ ổn định. Hình ảnh và âm thanh của các trận đấu trên livebongda.me thuộc hàng chất lượng cao, vượt xa các trang miễn phí khác.

Khi so sánh với chất lượng băng thông của các gói K+ hay FPT Play có thể nói là một 9 một 10.

Giao diện cực ngầu và đẹp của livebongda.me

Những ưu điểm nội trội của livebongda.me – Link xem trực tiếp Euro 2020

Những ưu điểm sau giúp livebongda.me thu hút một lượng fan ổn định và số lượng CCU cao vào mỗi trận đấu:

  • Đường truyền cực kỳ ổn định không giật lag.
  • Âm thanh hình ảnh không bị vỡ, vô cùng chân thực và sống động.
  • Dù chiếu trên màn hình lớn vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh không vỡ nét.
  • Không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Còn chờ gì nữa mà không vào ngay trang livebongda.me để lấy link xem trực tiếp Euro 2020 nhé!